Truy cập nội dung luôn

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI THỤY - “SÁNG Y ĐỨC, GIỎI Y THUẬT, TẬN TỤY, KỶ CƯƠNG, TÌNH THƯƠNG, TRÁCH NHIỆM”

Chi tiết tin

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI THỤY TRIỂN KHAI KỸ THUẬT MỚI NĂM 2019.
26/09/2019
BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI THỤY TRIỂN KHAI KỸ THUẬT MỚI NĂM 2019.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân,Bệnh viện Đa khoa Thái Thụy tiến hành phẫu thật nội soi cho bệnh nhân bắt đầu từ tháng 9 năm 2019.

Chiều thứ 5 ngày 26/9/2019 ca phẫu thuật nội soi đầu tiên đã được các Bác sĩ của BVĐK Thái Thụy và sự phối hợp của Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình thực hiện thành công trên bệnh nhân có chẩn đoán: Viêm ruột thừa.

Với đội ngũ Y-BS có tay nghề cao và hệ thống máy phẫu thuật nội soi mới và hiện đại BVĐK Thái Thụy sẽ tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân ở các lĩnh vực như:Ngoại khoa, Sản khoa....

Bệnh viện Đa khoa Thái Thụy sẽ tiến hành mời các chuyên gia gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, BS chuyên khoa II, và các BS chuyên khoa đầu ngành trong cả nước về triển khai KCB và thực hiện các phẫu thuật cho bệnh nhân tại Bệnh viện, đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm chi phí đi lại cho người bệnh mà người bệnh vẫn được hưởng quyền lợi từ BHYT(Theo mã thẻ).

Ngoài ra Bệnh viện còn triển khai các dịch vụ dịch vụ cận lâm sàng theo yêu cầu như Siêu âm, Xét nghiệm, XQ,Điện tâm đồ, Nội soi tiêu hóa, nội soi TMH ...

Người bệnh khi khám sức khỏe có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ tự nguyện, hãy đăng ký với các Bác sĩ tại các phòng khám và nhân viên sẽ hướng dẫn thực hiện các dịch vụ tự nguyện một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Xin trân trọng cảm ơn !

Website liên kết Website liên kết

​​

Cổng thông tin điện tử Thái Bình

Dịch vụ hành chính công - một cửa điện tử Thái Bình

Phần mềm khám chữa bệnh VNPT-HIS

ẢNH HOẠT ĐỘNG ẢNH HOẠT ĐỘNG

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

VIDEO VIDEO

Tất cả videos
Thái Bình - Sức sống TP trẻ(09-01)
Giới thiệu thái bình(09-01)

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 5
  Tổng lượt truy cập: 12483